23/11/2023

ROYAL MANSION ĐƯỢC TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ: KHU ĐÔ THỊ TÍCH HỢP CÓ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

ROYAL MANSION ĐƯỢC TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ: KHU ĐÔ THỊ TÍCH HỢP CÓ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐẸP NHẤT VIỆT NAM
Tối ngày 16/11/2023, tại khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection, sự kiện Dot Property Vietnam Awards 2023 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Royal Mansion được phát triển bởi TUTA Group tại ngã 6 trung tâm thành phố Bắc Giang đã xuất sắc chiến thắng giải thưởng “Best Integrated Township Design 2023 – Khu đô thị tích hợp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam năm 2023”.

Dot Property Awards – Giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín bậc nhất Đông Nam Á

Dot Property Awards là giải thưởng quốc tế thường niên về hệ sinh thái ngành bất động sản có uy tín bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á, được tổ chức bởi Dot Property Group – thành viên của tập đoàn Lifull Connect (trụ sở tại Tây Ban Nha, hoạt động tại 63 quốc gia trên thế giới). Giải thưởng quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước am hiểu thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Mỗi năm chương trình mời các cố vấn giải thưởng thuộc các lĩnh vực tư vấn quy hoạch, thiết kế kiến trúc, phát triển bền vững ở nhiều quốc gia trên thế giới để có cái nhìn tổng quan, đóng góp những kiến thức, tiêu chí đánh giá chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế.Năm 2023 là năm thứ 8 giải thưởng bất động sản quốc tế Dot Property Vietnam Awards được công bố với chủ đề “Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của bất động sản Việt Nam" tôn vinh những thành tựu mang tính thực tiễn của giá trị phát triển bền vững tại Việt Nam.

Royal Mansion – Biểu tượng đô thị thịnh vượng, tiên phong dẫn lối TP. Bắc Giang

Đây là năm đầu tiên TUTA Group được vinh danh nhận giải thưởng tại DOT PROPERTY AWARDS. Giải thưởng này đánh dấu mốc son khẳng định Bắc Giang sẽ là điểm đến hấp dẫn về bất động sản trên bản đồ kinh tế cả nước và vươn tầm khu vực. Những năm gần đây tỉnh Bắc Giang luôn nằm trong top đầu của cả nước về tốc độ tăng trưởng GRDP, thu hút vốn FDI và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI.Với khát khao kiến tạo một công trình biểu tượng, đại diện cho sự thịnh vượng của một Bắc Giang đang chuyển mình, tập đoàn Tuta đã dành trọn tâm huyết cho sự ra đời của dự án Royal Mansion.

Ông Lê Hoàng Phương – Đại diện Tuta Group đón nhận giải thưởng Dot Property Award 2023

Royal Mansion là dự án khu đô thị hỗn hợp, giải trí cao cấp có diện tích 9,4 ha, tích hợp nhiều loại hình bất động sản đa dạng, tiện ích thông minh và cảnh quan vượt trội. Dự án bao gồm 1 tòa khách sạn quốc tế 5 sao, trung tâm thương mại, giải trí sầm uất, 4 tòa căn hộ cao cấp và 171 căn Shophouse được quy hoạch bài bản, thiết kế đẳng cấp nhằm kiến tạo một chuẩn mực sống mới tại nút giao trung tâm ngã 6, TP Bắc Giang; hứa hẹn đưa Bắc Giang trở thành một trung tâm thương mại, công nghiệp và dịch vụ giải trí hàng đầu trong khu vực, là điểm đến đầu tư, lưu trú lý tưởng cho các chuyên gia nước ngoài và những nhà đầu tư, doanh nhân đến từ khắp mọi miền tổ quốc.Giải thưởng chính là sự ghi nhận của Hội đồng chuyên môn giành cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Chủ đầu tư cùng các đối tác tâm huyết như công ty Tư vấn phát triển dự án Weland, Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc hàng đầu Anh Quốc Aedas, VNCC, EWD,…

Tuta Group – Tạo dựng nơi sinh ra giá trị

Tuta Group là doanh nghiệp hàng đầu về bất động sản tại Bắc Giang, tiền thân là Công ty Cổ phần thương mại Tuấn Mai đã khẳng định được thương hiệu trong nhiều lĩnh vực như thương mại dịch vụ (hệ thống khách sạn 4 sao Ravatel, chuỗi nhà hàng cao cấp Rùa Vàng, Ghẹ Xanh, ẩm thực Trung Hoa), bất động sản (dự án Rùa Vàng city; trung tâm thương mại và khách sạn cao cấp thành phố Bắc Giang…), nông nghiệp công nghệ cao…

Dự án Royal Mansion tại Ngã 6 trung tâm thành phố Bắc Giang.

‘’Với bề dày kinh nghiệm về phát triển và quản lý dự án, Tuta Group tự tin sẽ tiên phong trong việc tạo dựng nên những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp với tiện ích thông minh, cảnh quan đặc săc, môi trường sống lý tưởng cho quê hương Bắc Giang.” – Ông Lê Hoàng Phương – Tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Tuta nhấn mạnh.

điền thông tin chi tiết của bạn để tải xuống báo cáo

Cảm ơn bạn đã đăng ký!
TẢI XUỐNG
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Tất cả bài viết

NỚI TIÊU CHÍ TIẾP CẬN NHÀ Ở XÃ HỘI

NỚI TIÊU CHÍ TIẾP CẬN NHÀ Ở XÃ HỘI

Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến về dự thảo Nghị định về phát triển và quản lý nhà ở xã hội, trong đó, đã nới lỏng các điều kiện về nơi cư trú và thu nhập đối với người mua.
LUẬT ĐẤT ĐAI 2024: VƯỚNG MẮC KHI NHÀ ĐẦU TƯ TRÚNG THẦU THÀNH LẬP TCKT VÀ ỨNG VỐN BỒI THƯỜNG, HỖ TRỢ, TÁI ĐỊNH CƯ

LUẬT ĐẤT ĐAI 2024: VƯỚNG MẮC KHI NHÀ ĐẦU TƯ TRÚNG THẦU THÀNH LẬP TCKT VÀ ỨNG VỐN BỒI THƯỜNG, HỖ TRỢ, TÁI ĐỊNH CƯ

Luật Đất đai 2024 có hai quy định mới rất đáng lưu ý là nhà đầu tư trúng thầu thành lập tổ chức kinh tế để triển khai dự án; và phải ứng đủ vốn để thực hiện giải phóng mặt bằng trong vòng 6 tháng, nếu không sẽ bị hủy kết quả trúng thầu. Khi Luật Đất đai 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2025, việc vận dụng các quy định trên có thể vướng mắc nếu không có quy định hướng dẫn rõ ràng hơn.
BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 3/2024
Tin WELAND
|
26/3/2024

BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 3/2024

Gia nhập đội ngũ WeLand với đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội phát triển sự nghiệp cùng những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản. Liên hệ ngay hôm nay!