28/2/2024

BẢN TIN PHÁP LÝ & TÀI CHÍNH WEREPORT SỐ 1/2023

WeReport số đầu tiên năm 2023 - Báo cáo chuyên đề (Bulletin) về 2 “nút thắt” lớn của thị trường Bất động sản là Pháp lý và Tài Chính được thực hiện bởi những chuyên gia đầu ngành của WeLand.

BẢN TIN PHÁP LÝ & TÀI CHÍNH WEREPORT SỐ 1/2023

Trong quá trình phát triển dự án Bất động sản, quá trình nghiên cứu luôn là một khâu quan trọng để đưa các dự án “tiệm cận” hơn tới thành công. Trong suốt hành trình phát triển của mình và đồng hành cùng các Chủ đầu tư, hoạt động nghiên cứu RD&D (Research – Development & Data) luôn được WeLand chú trọng. Với mạng lưới hàng chục ngàn môi giới trên thị trường và sở hữu đội ngũ chuyên gia đã đồng hành trên 50 dự án bất động sản, nắm bắt thông tin về xu hướng bất động sản qua hành vi khách hàng của nhiều dự án WeLand đang triển khai, các hoạt động RD&D đã hỗ trợ WeLand đem tới những tư vấn chất lượng cho các Chủ đầu tư.

Trong lần đầu thực hiện báo cáo chuyên sâu, chúng tôi đã rất cẩn trọng để lựa chọn thông tin và đưa ra những nhận định phù hợp với thị trường. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không tránh khỏi các sai sót, đội ngũ WeLand trân trọng và mong mỏi nhận được góp ý chân thành của các Quý đối tác để chúng tôi không ngừng hoàn thiện hơn trong những hoạt động tiếp theo.

TẢI XUỐNG

điền thông tin chi tiết của bạn để tải xuống báo cáo

Cảm ơn bạn đã đăng ký!
TẢI XUỐNG
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Tất cả bài viết

NỚI TIÊU CHÍ TIẾP CẬN NHÀ Ở XÃ HỘI

NỚI TIÊU CHÍ TIẾP CẬN NHÀ Ở XÃ HỘI

Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến về dự thảo Nghị định về phát triển và quản lý nhà ở xã hội, trong đó, đã nới lỏng các điều kiện về nơi cư trú và thu nhập đối với người mua.
LUẬT ĐẤT ĐAI 2024: VƯỚNG MẮC KHI NHÀ ĐẦU TƯ TRÚNG THẦU THÀNH LẬP TCKT VÀ ỨNG VỐN BỒI THƯỜNG, HỖ TRỢ, TÁI ĐỊNH CƯ

LUẬT ĐẤT ĐAI 2024: VƯỚNG MẮC KHI NHÀ ĐẦU TƯ TRÚNG THẦU THÀNH LẬP TCKT VÀ ỨNG VỐN BỒI THƯỜNG, HỖ TRỢ, TÁI ĐỊNH CƯ

Luật Đất đai 2024 có hai quy định mới rất đáng lưu ý là nhà đầu tư trúng thầu thành lập tổ chức kinh tế để triển khai dự án; và phải ứng đủ vốn để thực hiện giải phóng mặt bằng trong vòng 6 tháng, nếu không sẽ bị hủy kết quả trúng thầu. Khi Luật Đất đai 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2025, việc vận dụng các quy định trên có thể vướng mắc nếu không có quy định hướng dẫn rõ ràng hơn.
BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 3/2024
Tin WELAND
|
26/3/2024

BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 3/2024

Gia nhập đội ngũ WeLand với đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội phát triển sự nghiệp cùng những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản. Liên hệ ngay hôm nay!