28/2/2024

BẢN TIN PHÁP LÝ & TÀI CHÍNH WEREPORT SỐ 1/2023

WeReport số đầu tiên năm 2023 - Báo cáo chuyên đề (Bulletin) về 2 “nút thắt” lớn của thị trường Bất động sản là Pháp lý và Tài Chính được thực hiện bởi những chuyên gia đầu ngành của WeLand.

BẢN TIN PHÁP LÝ & TÀI CHÍNH WEREPORT SỐ 1/2023

Trong quá trình phát triển dự án Bất động sản, quá trình nghiên cứu luôn là một khâu quan trọng để đưa các dự án “tiệm cận” hơn tới thành công. Trong suốt hành trình phát triển của mình và đồng hành cùng các Chủ đầu tư, hoạt động nghiên cứu RD&D (Research – Development & Data) luôn được WeLand chú trọng. Với mạng lưới hàng chục ngàn môi giới trên thị trường và sở hữu đội ngũ chuyên gia đã đồng hành trên 50 dự án bất động sản, nắm bắt thông tin về xu hướng bất động sản qua hành vi khách hàng của nhiều dự án WeLand đang triển khai, các hoạt động RD&D đã hỗ trợ WeLand đem tới những tư vấn chất lượng cho các Chủ đầu tư.

Trong lần đầu thực hiện báo cáo chuyên sâu, chúng tôi đã rất cẩn trọng để lựa chọn thông tin và đưa ra những nhận định phù hợp với thị trường. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không tránh khỏi các sai sót, đội ngũ WeLand trân trọng và mong mỏi nhận được góp ý chân thành của các Quý đối tác để chúng tôi không ngừng hoàn thiện hơn trong những hoạt động tiếp theo.

TẢI XUỐNG

điền thông tin chi tiết của bạn để tải xuống báo cáo

Cảm ơn bạn đã đăng ký!
TẢI XUỐNG
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Tất cả bài viết

THANH HÓA VÀ ĐÀ NẴNG: ĐIỂM ĐẾN MỚI TRONG CHIẾN LƯỢC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG CỦA WELAND VÀ MBLAND
Tin WELAND
|
15/6/2026

THANH HÓA VÀ ĐÀ NẴNG: ĐIỂM ĐẾN MỚI TRONG CHIẾN LƯỢC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG CỦA WELAND VÀ MBLAND

Trong nhiều năm qua, WeLand từng bước khẳng định vị thế là đối tác phát triển kinh doanh uy tín, đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư trên hành trình xây dựng và phát triển dự án. Tiếp nối những thành công tại thị trường Quảng Ninh và Vinh trước đây, Thanh Hóa và Đà Nẵng được lựa chọn là hai điểm đến tiếp theo trong chiến lược mở rộng thị trường của WeLand và MBLand.
CHÍNH THỨC RA MẮT DỰ ÁN BẾN BẮC RIVERSIDE: LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN KHAN HIẾM QUỸ ĐẤT VÀNG TRUNG TÂM LẠNG SƠN
Tin Dự Án
|
8/5/2026

CHÍNH THỨC RA MẮT DỰ ÁN BẾN BẮC RIVERSIDE: LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN KHAN HIẾM QUỸ ĐẤT VÀNG TRUNG TÂM LẠNG SƠN

Tuấn Nghĩa Group vừa công bố ra mắt dự án Bến Bắc Riverside tại khu vực trung tâm TP. Lạng Sơn, bổ sung thêm nguồn cung bất động sản cao cấp trong bối cảnh quỹ đất nội đô ngày càng hạn chế.
HANDICO6 VÀ WELAND KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN DIAMOND LIGHT TẠI THÁI BÌNH (HƯNG YÊN)
Tin WELAND
|
23/4/2026

HANDICO6 VÀ WELAND KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN DIAMOND LIGHT TẠI THÁI BÌNH (HƯNG YÊN)

Ngày 23/04/2026, Handico6 và WeLand đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án Diamond Light tại trung tâm phường Thái Bình (Hưng Yên). Sự kiện đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình tạo dựng một chuẩn mực sống mới, một tầm giá trị mới dành riêng cho thị trường Thái Bình (Hưng Yên) - nơi những sản phẩm bất động sản thực sự khác biệt đang dần định hình.