28/2/2024

BẢN TIN PHÁP LÝ & TÀI CHÍNH WEREPORT SỐ 2/2023

Tiếp nối Bản tin Pháp lý & Tài chính WeReport số 1 đã được ra mắt và đón nhận, WeLand xin trân trọng gửi đến Quý đối tác: WeReport số 2 năm 2023 – Bản tin Pháp lý và Tài Chính Bất động sản được thực hiện bởi những chuyên gia đầu ngành của WeLand.

BẢN TIN PHÁP LÝ & TÀI CHÍNH WEREPORT SỐ 2/2023

Trong WeReport số thứ 2 này, WeLand tập trung vào phân tích các điểm mới trong các Dự thảo Luật liên quan đến bất động sản và tóm tắt một số quy định mới về pháp lý bất động sản cần lưu ý có hiệu lực từ Quý II/2023. Đối với phần Bản tin Tài chính, tiếp nối chủ đề trong WeReport số 1, WeLand tiếp tục đưa ra Bức tranh Trái phiếu doanh nghiệp với những gam màu sáng – tối xen kẽ và phân tích sâu hơn về chính sách tài khóa mở rộng và vấn đề lãi suất – tín dụng vẫn rất được quan tâm tại thời điểm hiện tại.

Trong các Bản tin chuyên sâu này, chúng tôi đã rất cẩn trọng để lựa chọn thông tin và đưa ra những nhận định phù hợp với thị trường. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không tránh khỏi các sai sót, đội ngũ WeLand trân trọng và mong mỏi nhận được góp ý chân thành của các Quý đối tác để chúng tôi không ngừng hoàn thiện hơn trong những Bản tin tiếp theo.

TẢI XUỐNG

điền thông tin chi tiết của bạn để tải xuống báo cáo

Cảm ơn bạn đã đăng ký!
TẢI XUỐNG
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Tất cả bài viết

NỚI TIÊU CHÍ TIẾP CẬN NHÀ Ở XÃ HỘI

NỚI TIÊU CHÍ TIẾP CẬN NHÀ Ở XÃ HỘI

Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến về dự thảo Nghị định về phát triển và quản lý nhà ở xã hội, trong đó, đã nới lỏng các điều kiện về nơi cư trú và thu nhập đối với người mua.
LUẬT ĐẤT ĐAI 2024: VƯỚNG MẮC KHI NHÀ ĐẦU TƯ TRÚNG THẦU THÀNH LẬP TCKT VÀ ỨNG VỐN BỒI THƯỜNG, HỖ TRỢ, TÁI ĐỊNH CƯ

LUẬT ĐẤT ĐAI 2024: VƯỚNG MẮC KHI NHÀ ĐẦU TƯ TRÚNG THẦU THÀNH LẬP TCKT VÀ ỨNG VỐN BỒI THƯỜNG, HỖ TRỢ, TÁI ĐỊNH CƯ

Luật Đất đai 2024 có hai quy định mới rất đáng lưu ý là nhà đầu tư trúng thầu thành lập tổ chức kinh tế để triển khai dự án; và phải ứng đủ vốn để thực hiện giải phóng mặt bằng trong vòng 6 tháng, nếu không sẽ bị hủy kết quả trúng thầu. Khi Luật Đất đai 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2025, việc vận dụng các quy định trên có thể vướng mắc nếu không có quy định hướng dẫn rõ ràng hơn.
BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 3/2024
Tin WELAND
|
26/3/2024

BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 3/2024

Gia nhập đội ngũ WeLand với đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội phát triển sự nghiệp cùng những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản. Liên hệ ngay hôm nay!