21/11/2023

CƠ HỘI NÀO KÍCH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN HỒNG BÀNG BỨT PHÁ

CƠ HỘI NÀO KÍCH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN HỒNG BÀNG BỨT PHÁ

Sự bứt phá vượt trội về hạ tầng khi Hải Phòng đang nỗ lực hoàn thành tiêu chí đô thị loại I năm 2025 cùng dự án cải tạo hai bên bờ sông Tam Bạc sẽ là đòn bẩy kích giá bất động sản dự án Royal River City. “Nội tại” của dự án về chất lượng, pháp lý và tiến độ ở giai đoạn mở đầu cũng là yếu tố chính góp phần bẩy giá của sản phẩm bất động sản theo chiều hướng đi lên.

Royal River City án ngữ tại Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Hồng Bàng gấp rút hoàn thành tiêu chí đô thị loại I năm 2025

Theo hồ sơ dự thảo quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, thành phố này dự kiến xây dựng và phát triển quận Hồng Bàng trở thành quận thông minh, văn minh, hiện đại; đầu tư xây dựng quận đến năm 2025 hoàn thành các tiêu chí đô thị loại I.Để đạt được những mục tiêu đề ra, Hồng Bàng đang nỗ lực đẩy mạnh việc mở rộng địa giới hành chính, gấp rút triển khai nhiều dự án trọng điểm. Mới đây, thành phố Hải Phòng yêu cầu hoàn thành dự thảo đề án mở rộng địa giới quận Hồng Bàng trước năm 2025.Trong mục tiêu trở thành quận thông minh, văn minh, hiện đại, Hồng Bàng cũng đã khánh thành Trung tâm điều hành thông minh quận Hồng Bàng, khởi động ứng dụng “Hồng Bàng smart”. Đây là cơ sở quan trọng làm thay đổi phương pháp điều hành từ truyền thống sang phương pháp điều hành thông minh trên môi trường mạng.Bên cạnh đó, Hồng Bàng tập trung triển khai hàng loạt các dự án trọng điểm với 11 khu đô thị hiện đại, tổ hợp chung cư cao cấp, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, dịch vụ trở lên. Song song hoàn thiện tổ chức tuyến phố đi bộ, khu vui chơi, ẩm thực Tam Bạc - Thế Lữ và công viên cầu Hoàng Văn Thụ.

Hệ thống hạ tầng giao thông cũng được đẩy mạnh với tuyến đường kết nối các quận trong thành phố, liên kết tỉnh thành đồng thời hướng tới các khu công nghiệp lớn và các địa điểm du lịch của TP Hải Phòng. Trong thời gian tới, Hồng Bàng dự kiến xây tuyến đường bộ kết nối với huyện Thủy Nguyên qua cầu Hoàng Vãn Thụ, và tuyến kết nối với huyện An Dương theo cầu qua sông Rế.Như vậy, chỉ trong vòng 1-3 năm tới, Hồng Bàng sẽ chứng kiến sự đổi thay rõ rệt về diện mạo hạ tầng. Đây cũng là động lực kích giá bất động sản khu vực này tăng mạnh.

Hoàn thành dự án cải tạo hai bên bờ sông Tam Bạc trong năm 2024

Theo yêu cầu mới đây của UBND TP Hải Phòng, dự án chỉnh trang sông Tam Bạc giai đoạn 2, đoạn từ cầu Lạc Long đến cầu Hoàng Văn Thụ, sẽ phải gấp rút hoàn thành vào năm 2024. Tổng mức đầu tư dự án ở giai đoạn này là 577 tỷ đồng. Giai đoạn 1 của dự án chỉnh trang sông Tam Bạc đã được hoàn thành vào năm 2021, với tổng mức đầu tư lên tới hơn 1500 tỷ đồng.Đối với giai đoạn 2 của dự án, mục tiêu đặt ra: Cải tạo, mở rộng đường giao thông ven sông Tam Bạc và sông Cấm, đường Nguyễn Thượng Hiền nhằm nâng cao khả năng kết nối giao thông, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông của quận Hồng Bàng nói riêng và thành phố nói chung.Dự án hoàn thành sẽ góp phần chỉnh trang đô thị theo hướng sáng - xanh - sạch - đẹp kết nối với dải trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hệ thống cấp điện chiếu sáng, cũng như xử lý bảo vệ môi trường, hệ sinh thái hồ, cây xanh cảnh quan cũng song song đẩy mạnh sớm hoàn thiện.Khi kết thúc giai đoạn 2, ngoài việc mở rộng bờ sông Tam Bạc, làm đẹp môi trường, cảnh quan, dự án sẽ thay đổi bộ mặt hoàn toàn của đô thị Hải Phòng. Đây cũng là dự án trọng điểm nhằm thúc đẩy kinh tế Hồng Bàng, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch theo hướng khai thác giá trị di sản, tạo điểm nhấn về cảnh quan kiến trúc, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng thành phố Hải Phòng tạo thành một thành phố thông minh, hiện đại.

Royal River City hưởng trọn đà tăng giá của quận Hồng Bàng

Động lực tăng giá của thị trường bất động sản Hồng Bàng

Sự bứt phá của hạ tầng khi loạt các công trình giao thông trọng điểm được đẩy mạnh trong tương lai gần sẽ là động lực thúc đẩy mạnh mẽ thị trường bất động sản Hồng Bàng. Tiềm năng của thị trường địa ốc nơi đây đã từng được ghi nhận trong báo cáo từ các đơn vị nghiên cứu thị trường bất động sản khi quận này từng dẫn đầu về tỷ lệ hấp thụ sản phẩm.Song, khu vực này vẫn được nhận định là vùng trũng thấp về giá so với một số quận trung tâm khác. Nhìn về ngắn hạn và dài hạn, hàng loạt các dự án đô thị, giao thông trọng điểm được đẩy mạnh sẽ là động lực tác động trực diện vào đà tăng giá của bất động sản Hồng Bàng.

Royal River City hưởng trọn đà tăng giá

Cách dòng sông Tam Bạc chỉ vài bước chân, nằm án ngữ ngay trung tâm Hồng Bàng trên tuyến phố Hạ Lý, kề cận các khu công viên, hồ sinh thái, Royal River City cũng hưởng trọn đà tăng giá từ sự chuyển mình của đô thị loại 1 trong tương lai - Hồng Bàng.Xuất phát điểm của một dự án được quy hoạch bài bản, đầy đủ pháp lý và chất lượng sản phẩm tốt, Royal River City đảm bảo chắc chắn tất cả tham số của dự án bất động sản có đủ đầy các nấc tăng giá trong tương lai.Đặc biệt, nhìn vào các mốc tiến độ thi công, những nhà đầu tư thông thái xuống tiền vào giai đoạn này sẽ hưởng trọn tất cả các giai đoạn tăng giá hiển nhiên của một vòng đời dự án. Hiện tại, Royal River City đã hoàn thiện cơ bản hệ thống tuyến đường giao thông nội bộ và kết nối với các trục đường lớn chính. Trong những tháng cuối năm 2023, dự án cũng gấp rút đẩy mạnh và hoàn thiện hệ thống thi công thoát nước và cấp điện. Dự kiến đến đầu năm 2024, Royal River City sẽ tiến hành nghiệm thu công trình hạ tầng kỹ thuật. Giữa năm 2024, trong kế hoạch triển khai, dự án sẽ hoàn thành xây dựng kết cấu các sản phẩm nhà ở.“Sự hội tụ đầy đủ” của 1 sản phẩm chất lượng, nằm ngay khu vực đang có nội lực bứt phá, Royal River City hưởng trọn động lực “kích giá” từ “nội tại” và của khu vực Hồng Bàng giàu tiềm năng tăng trưởng trong tương lai gần.

điền thông tin chi tiết của bạn để tải xuống báo cáo

Cảm ơn bạn đã đăng ký!
TẢI XUỐNG
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Tất cả bài viết

NỚI TIÊU CHÍ TIẾP CẬN NHÀ Ở XÃ HỘI

NỚI TIÊU CHÍ TIẾP CẬN NHÀ Ở XÃ HỘI

Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến về dự thảo Nghị định về phát triển và quản lý nhà ở xã hội, trong đó, đã nới lỏng các điều kiện về nơi cư trú và thu nhập đối với người mua.
LUẬT ĐẤT ĐAI 2024: VƯỚNG MẮC KHI NHÀ ĐẦU TƯ TRÚNG THẦU THÀNH LẬP TCKT VÀ ỨNG VỐN BỒI THƯỜNG, HỖ TRỢ, TÁI ĐỊNH CƯ

LUẬT ĐẤT ĐAI 2024: VƯỚNG MẮC KHI NHÀ ĐẦU TƯ TRÚNG THẦU THÀNH LẬP TCKT VÀ ỨNG VỐN BỒI THƯỜNG, HỖ TRỢ, TÁI ĐỊNH CƯ

Luật Đất đai 2024 có hai quy định mới rất đáng lưu ý là nhà đầu tư trúng thầu thành lập tổ chức kinh tế để triển khai dự án; và phải ứng đủ vốn để thực hiện giải phóng mặt bằng trong vòng 6 tháng, nếu không sẽ bị hủy kết quả trúng thầu. Khi Luật Đất đai 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2025, việc vận dụng các quy định trên có thể vướng mắc nếu không có quy định hướng dẫn rõ ràng hơn.
BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 3/2024
Tin WELAND
|
26/3/2024

BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 3/2024

Gia nhập đội ngũ WeLand với đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội phát triển sự nghiệp cùng những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản. Liên hệ ngay hôm nay!