13/5/2024

THÁP VƯƠNG MIỆN VÀNG HẢI PHÒNG, KIÊU HÃNH CHẤT SỐNG ĐẾ VƯƠNG

Là cái tên tiếp theo kiêu hãnh gia nhập “Crown of City – Những tòa tháp vương miện trên thế giới”, Golden Crown Hai Phong - Tháp vương miện Phố Cảng - tự hào “sánh vai” cùng những công trình biểu tượng của các thành phố thịnh vượng bậc nhất như The Crown Building (New York), Elbphilharmonie (Hamburg), Crown Sydney (Úc)... sẵn sàng tái thiết lập đường chân trời Hải Phòng bằng những giá trị độc bản, tôn vinh khí chất cư dân thành phố phồn vinh.

THÁP VƯƠNG MIỆN VÀNG HẢI PHÒNG, KIÊU HÃNH CHẤT SỐNG ĐẾ VƯƠNG

MẠNH MẼ: Golden Crown Hai Phong là tuyệt tác sở hữu chiều cao 160m đứng đầu toàn thành phố, nơi chiếm trọn mọi ánh nhìn nhờ vẻ đẹp vượt thời gian khi kết hợp kỹ nghệ kim hoàn trong xây dựng và ứng dụng hoàn hảo tiêu chuẩn “tỷ lệ vàng” trong thiết kế.

KIÊU HÃNH: Dự án mang hình dáng của một chiếc vương miện cao quý với những đường viền vàng xa hoa chạy dọc tòa nhà và những viên đá quý ngự trị nơi đỉnh tháp. Đồng thời, đây cũng là đóa hoa phượng rực rỡ nhất của những cư dân Hải Phòng bởi thiết kế mô phỏng 3 cánh hoa tạo nên 3 góc độ hoàn mỹ: 108° - 108°- 144°.

HÀO SẢNG: Tại đây, gia chủ sẽ được tận hưởng giữa một không gian đầy thời thượng đi cùng những tiêu chuẩn “may đo” cho chính người Hải Phòng, mỗi ngày đều được chạm đến “chất sống vàng” đẳng cấp dành riêng cho những đại diện tinh anh.

Tất cả sẽ cùng tổng hòa tạo nên một chốn sống “KING OF LIFE”: Nơi hội tụ những đặc quyền chưa từng có, nơi tìm thấy những trải nghiệm đẳng cấp nhất Việt Nam. Cùng chờ đón!

Link xem video teaser dự án tại đây

Xem thêm

điền thông tin chi tiết của bạn để tải xuống báo cáo

Cảm ơn bạn đã đăng ký!
TẢI XUỐNG
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Tất cả bài viết

ĐIỀU CẦN THIẾT KHI THAY MẪU "SỔ ĐỎ" NHÀ ĐẤT

ĐIỀU CẦN THIẾT KHI THAY MẪU "SỔ ĐỎ" NHÀ ĐẤT

"Thứ người dân cần là thủ tục cấp sổ đỏ đơn giản. Sổ đỏ mới không ghi nhận tọa độ thì người dân vẫn gặp khó khi đi tìm thửa đất". Tôi chú ý đến một nội dung bình luận (comment) của bạn đọc, dưới bản tin giới thiệu dự thảo Thông tư quy định về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất mà Bộ Tài nguyên và Môi trường (Bộ TN&MT) đang lấy ý kiến.
SỨC NÓNG ĐỐT CHÁY CẢ KHÁN PHÒNG CỦA HƠN 1000 CHIẾN BINH SALES TẠI SỰ KIỆN KICKOFF SALE: ANH TÀI KỲ HỘI - DẪN LỐI VINH HOA
Tin Dự Án
|
17/5/2024

SỨC NÓNG ĐỐT CHÁY CẢ KHÁN PHÒNG CỦA HƠN 1000 CHIẾN BINH SALES TẠI SỰ KIỆN KICKOFF SALE: ANH TÀI KỲ HỘI - DẪN LỐI VINH HOA

Ngày 13/05, Chủ đầu tư Dojiland và Đơn vị Phát triển Kinh doanh WeLand đã tổ chức sự kiện Vinh danh dự án DiamondCrown Hai Phong & Truyền lửa dự án Golden Crown Hai Phong với chủ đề “AnhTài kỳ hội – Dẫn lối vinh hoa” như một lời tri ân sâu sắc và tôn vinh các chiến binh sale đã đồng hành cùng dự án Diamond Crown Hai Phong trong thời gian qua. Đồng thời sự kiện cũng là dịp để chủ đầu tư tiết lộ chính thức những thông tin đắt giá về một siêu phẩm mới tại thành phố Cảng mang tên Golden Crown Hai Phong.
PHỔ YÊN VÀ TRỢ LỰC ĐỂ TRỞ THÀNH ĐÔ THỊ LOẠI II NĂM 2025
Tin Dự Án
|
7/5/2024

PHỔ YÊN VÀ TRỢ LỰC ĐỂ TRỞ THÀNH ĐÔ THỊ LOẠI II NĂM 2025

Để trở thành đô thị loại II vào năm 2025, Phổ Yên (Thái Nguyên) đang nỗ lực cải thiện các chỉ số kinh tế và đầu tư hạ tầng đô thị nhằm mang đến hình ảnh của một thành phố trẻ năng động trong tương lai.